Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Sáng thứ 2 ngày 16/8/2021 các đ/c Đoàn thanh niên Công an huyện Sơn Dương tới thăm hỏi, động viên em Hoàng Hoa Phượng học sinh lớp 7A mồ côi cả cha và mẹ, hỗ trợ tiền chi phí cho học tập chuẩn bị vào năm học mới 2021-2022.

Tiếp tục triển khai Đề án "Tuổi trẻ Công an nhân dân hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường, giai đoạn 2018-2022". Sáng ngày 16/8/2021, Đoàn Thanh niên Công an huyện Sơn Dương đã đến Trường THCS Tân Trào thăm và trao số tiền 3.600.000 đồng hỗ trợ năm 2021 cho  em Hoàng Hoa Phượng, sinh năm 2009, trú tại thôn Tân Lập, xã Tân Trào là  học sinh Trường THCS Tân Trào. Em Hoàng Hoa Phượng là học sinh mồ côi cha, mẹ,  gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Đến trao quà có đồng chí Ma Văn Tưởng, Phó Bí thư đoàn Thanh niên Công an huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Uỷ viên BCH Đoàn Công an huyện, Bí thư Chi đoàn Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an huyện Sơn Dương.

Các đ/c hỏi thăm, động viên em Phượng chuẩn bị năm học mới 2021-2022

Cô giáo Ma Thị Ngọc Linh: PBT Chi bộ - PHT - CTCĐ; cô giáo Nguyễn Thị Nước: GVCN; em Hoàng Hoa Phượng nhận quà

Cô giáo Ma Thị Ngọc Linh: PBT Chi bộ - PHT - CTCĐ thay mặt Nhà trường và gia đình em Phượng cảm ơn

và chúc sức khỏe các đ/c Đoàn Thanh niên Công an huyện Sơn Dương

Trong lời phát biểu cô giáo Cô giáo Ma Thị Ngọc Linh hứa sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ em Phượng, giao cho cô giáo TPT và GVCN sử dụng số tiền được hỗ trợ mua đồ dùng, sách vở, quần áo.... để phục vụ cho việc học tập của em Phượng.

Thực hiên: Ma Thị Ngọc Linh: PBT Chi bộ - PHT - CTCĐ