Ngày 16-9, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Sơn Dương tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội năm học 2020-2021. Tham gia lớp bồi dưỡng có 67 giáo viên, Tổng phụ trách Đội đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Thực hành Nghi thức Đội và 3 bài hát múa theo quy định

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 4 ngày từ ngày 16 đến ngày 19-9, các học viên được truyền đạt các nội dung như công tác kiểm tra, đánh giá Nghi thức Đội; kỹ năng hướng dẫn thiếu nhi hát múa 3 bài hát múa theo quy định; kỹ năng, phương pháp tổ chức các trò chơi ở trường học... Đây là hoạt động thường niên của Huyện Đoàn Sơn Dương, nhằm bổ sung thêm những kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ giáo viên, Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện. Đồng thời, cũng là dịp để giáo viên, Tổng phụ trách Đội được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng lớp thiếu nhi phát triển toàn diện trở thành công dân tốt, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.

Theo Nguyễn Giang http://sonduong.gov.vn