Ngày 17-8, Đoàn thanh niên thị trấn Sơn Dương phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân thị trấn và giáo viên trường Mầm non Hoa Sen ra quân vệ sinh khuôn viên trường học và chỉnh trang các khu vui chơi, lớp học để chuẩn bị đón năm học mới 2021-2022.

Đoàn thanh niên thị trấn Sơn Dương vệ sinh khuôn viên trường Mầm non Hoa Sen.

Trước đó, ngày 14 - 15/8 hưởng ứng ngày hội ra quân “Chiến dịch Hoa Phượng đỏ” toàn quốc năm 2021, Đoàn thanh niên thị trấn Sơn Dương đã tổ chức vẽ tranh tường, chỉnh trang khuôn viên điểm trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Sơn Dương. Đoàn thanh niên thị trấn phối hợp tiếp tục rà soát, đánh giá tình hình huy động trẻ, nhu cầu gửi trẻ của nhân dân; cùng tập trung mọi nguồn lực cho việc huy động trẻ đi nhà trẻ, đảm bảo cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tối thiểu cho các nhóm trẻ.

Đoàn thanh niên thị trấn Sơn Dương vẽ tranh tường tại trường Mầm non Hoa Hồng.

Đây là các hoạt động thiết thực, góp phần tạo không gian, cảnh quan của các trường học của địa phương thêm sáng - xanh - sạch - đẹp; đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực của đoàn thanh niên, hội viên trong phong trào “Vì đàn em thân yêu”.

Theo PV http://sonduong.gov.vn